Đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản nhà ở ven khu công nghiệp, The Fusion thu hút khách hàng bởi nhiều điểm mạnh như vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, chính sách thanh toán hấp dẫn…

Vị trí đắc địa

The Fusion sở hữu một vị trí đắc địa, ngay sát cạnh khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức lớn nhất Bà Rịa - Vũng Tàu, quy mô 2.287 ha với hơn 80.000 chuyên gia và công nhân làm việc. Dự án còn nằm trên mặt tiền là Quốc lộ 56 - một trong những tuyến đường xương sống, huyết mạch trong phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Vị trí địa lý đắt giá này không chỉ giúp cho The Fusion thừa hưởng những tiềm năng thúc đẩy giá trị bất động sản gắn liền với khu công nghiệp, mà còn đảm bảo khả năng kết nối giao thông tới các vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực. Điển hình như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai…

Ngoài ra, The Fusion còn mang thế mạnh khi nằm trong "lòng chảo" phát triển khu công nghiệp của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong thời gian tới đây, huyện Châu Đức sẽ được tập trung mở rộng quy mô các khu công nghiệp để trở thành một trong những thủ phủ công nghiệp mới. Khi đó, lượng lớn cư dân và công nhân đổ về Châu Đức sẽ góp phần làm giá trị bất động sản của The Fusion tăng trưởng.

Phối cảnh dự án The Fusion.
Phối cảnh dự án The Fusion.

Pháp lý minh bạch

The Fusion là một trong những sản phẩm hiếm hoi trên thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu có pháp lý minh bạch. Dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 với đầy đủ các giấy tờ pháp lý, đã được cấp phép xây dựng và chấp thuận chủ trương đầu tư.

Sản phẩm đón đầu xu thế

Sự dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu đã tạo tiền đề và điều kiện thuận lợi để thị trường bất động sản công nghiệp và bất động sản nhà ở ven khu công nghiệp "lên ngôi", đặc biệt là các thị trường như Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…

The Fusion liền kề khu công nghiệp quy mô 2.287 ha là một lợi thế lớn để thu hút các nhà đầu tư đang muốn đón đầu xu thế này. Trên thị trường bất động sản nhà ở ven khu công nghiệp hiện tại, The Fusion được đánh giá nhiều tiềm năng nhờ vị trí sát cạnh khu công nghiệp và pháp lý minh bạch.

"Cùng với sự phát triển của các khu công nghiệp tại Châu Đức cũng như tại Bà Rịa - Vũng Tàu, The Fusion sẽ là sản phẩm dẫn đầu xu thế, đem lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư", chủ đầu tư dự án khẳng định.

Một góc phối cảnh của dự án.
Một góc phối cảnh của dự án.

Lợi thế đón sóng hạ tầng

Ngoài tiềm năng phát triển về công nghiệp, các hạ tầng đa dạng như cao tốc, sân bay… đang được triển khai trong khu vực cũng là một thế mạnh để The Fusion thu hút giới đầu tư.

Dự án đón sóng trực tiếp từ các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đang được triển khai tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng như trong các khu vực lân cận. Điển hình là các dự án: cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, cầu Phước An, sân bay Lộc An, sân bay Gò Găng, mở rộng Quốc lộ 51, Quốc lộ 56…

Dự án sân bay Long Thành chỉ cách dự án The Fusion chưa đầy một giờ di chuyển. Giới đầu tư kỳ vọng, sân bay Long Thành đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản của The Fusion. Kết hợp cùng đó là những lợi thế phát triển kinh tế, công nghiệp từ cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải lớn nhất Đông Nam Á.

Hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nổi bật

Tại The Fusion, hạ tầng nội khu đã và đang được xây dựng hoàn thiện đồng bộ với các hệ thống điện nước, ánh sáng, 5 công viên cây xanh, trung tâm thương mại hiện đại. Đường nội khu được trải nhựa, các nền đất phân lô tách thửa với diện tích phù hợp.

"Các tiện ích nội khu kết hợp với khu dân cư hiện hữu trong khu vực, cùng sự phát triển của hệ thống khu công nghiệp, The Fusion được đánh giá là một sản phẩm mang tính lợi nhuận kép, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho người mua", chủ đầu tư dự án nói.

Hạ tầng dự án The Fusion đang ngày càng hoàn thiện.
Hạ tầng dự án The Fusion đang ngày càng hoàn thiện.

Tiềm năng lợi nhuận cùng các chính sách ưu đãi

Sở hữu vị trí đắt giá, khả năng kết nối linh hoạt, đón sóng hạ tầng và đón đầu xu thế đầu tư bất động sản ven khu công nghiệp, The Fusion mang đến tiềm năng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Khi các hạ tầng giao thông hoàn thiện, Châu Đức đẩy mạnh phát triển khu công nghiệp, giá trị của The Fusion hứa hẹn sẽ tiếp tục đi lên.

The Fusion còn có mức giá đầu tư hợp lý so với các thị trường tương tự khác, từ 12,6 triệu đồng/m2, cùng với đó là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án.

"The Fusion hội tụ những lợi thế tốt, là một sản phẩm đáng được lựa chọn đầu tư tại thị trường bất động sản ven khu công nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu, hứa hẹn sẽ mang lại giá trị sinh lời cho các nhà đầu tư", chủ đầu tư dự án đúc kết.